เกมยิงปลา
มกราคม 29, 2021

เกมยิงปลา ปืนไฟฟ้าใช้ยังไง ข้อดีข้อเสียของปืนชนิดนี้

By admin

       ใน เกมยิงปลา นั้นจะมีปืนพิเศษ ให้คุณได้เลือก ใช้กัน ด้วยปืนพิเศษชนิดนี้ จะเป็นปืนที่ลอยออก มาเรื่อย ๆ ให้คุณได้สอยไป ใช้กันอย่างง่าย ๆ ด้วยการยิงให้ แตกปืนชนิดนี้ ก็จะกลายเป็น ของคุณทันที ซึ่งเป็น ปืนที่หลาย ๆ

คนนิยมกัน เพราะ อานุภาพ ของปืนแบบนี้ จะทำให้ ปลาตัวใหญ่ สามารถตายได้ อย่างรวดเร็ว นั้นเอง ปืนที่เรา พูดถึงนี้ก็ คือ ปืนไฟฟ้า

เราจะไปดูกันว่า ข้อดี ข้อเสียของ ปืนเป็นอย่างไร และทำ อย่างไร ถึงจะ ชนะ เรามีวิธี และเทคนิค นำมาฝาก ผู้เล่น ทุกท่านกัน

วิธีการใช้ปืนไฟฟ้า

      ปืนไฟฟ้านั้น จะแตกต่าง จากปืน ชนิดอื่น หรือปืนกระสุน ที่คุณใช้อยู่ประจำ นั่นก็ คือ เป็นปืนที่ เมื่อยิงออก ไปแล้วจะ เป็นสายฟ้า ไปช็อตปลาต่าง ๆ ที่คุณเล่นเอา ไว้แทนที่ จะเป็นกระสุนนั่นเอง และแรง ในการยิงปลาของปืนนั้น

ก็มากเพียงพอ ที่จะให้ปลาที่ยิง แตกยาก นั้นแตกได้ง่าย ขึ้นกว่า เดิมอีกด้วย หากอยากจะรู้ว่าปืนไฟฟ้านั้น สามารถใช้ แล้วดีอย่างไร เราพาคุณไปแนะนำ ความรู้จัก กับปืนชนิด นี้กันดีกว่า ว่าจุดดีของ ปืนนี้มีอะไรบ้าง

เครดิตฟรี  ข้อดี ข้อเสีย ของปืนไฟฟ้า

  • การยิงของปืนชนิดนี้จะเป็นการยิงในระบบแบบออโต้ในการเล่น เครดิตฟรี ในตัว เพราะเมื่อคุณยิงออกไปแล้วไฟฟ้า จะไปช็อตปลาตัวที่เราเลือกในทันที โดยจะไม่สามารถ ไปยิงตัวอื่น เหมือนเรา ใช้ปืนกระสุน แต่ใช้การล็อคเป้าเข้า ช่วยบางเกมคุณสามารถใช้ ปืนไฟฟ้านี้ ได้ทันที เพียงแค่ เปลี่ยน ปืนใน การเล่น แต่บางเกมปืนไฟฟ้าชนิดนี้ จะถูกทำออก มาเป็นไอเทม พิเศษ ที่ลอยอยู่ ในบ่อต้องแย่งชิง กันเท่านั้น
  • ความแรง ของปืน ไฟฟ้านี้ จะมีความ แรงที่มาก กว่าของกระสุน อีกทั้ง ยังมีความต่อเนื่องที่ คุณสามารถ ควบคุมได้ด้วยตัว เองด้วยการ กดค้างเอา ไว้นั่นเอง

ข้อเสียของปืน ไฟฟ้าหากมีข้อดี ก็ต้องมี ข้อเสีย ของตัวไฟฟ้าเอง ก็ต้องมี เช่น กัน เราไปดูกันดีกว่า ว่าปืนไฟฟ้ามี ข้อเสียอย่างไรบ้าง

  • ไม่เหมาะกับ การเล่น หลายคน การใช้ปืนไฟฟ้า ในการเล่น ในห้อง ที่มีคน เล่นเยอะ ๆ นั้นไม่ค่อย จะเหมาะสักเท่าไหร่ เพราะหาก มีการ แย่งกันยิง คุณจะเสีย เปรียบ ในด้านของความเร็ว นั่นเอง ทำให้ การเล่น ด้วยปืนไฟฟ้านั้น ต้องชะงักได้ และจะต้องเลือกใช้กับเฉพาะปลาตัวใหญ่ ๆ ถึงจะดีกว่า
  • ความถี่ของ การยิงออก ของปืนไฟฟ้า จะช้ากว่า ปืนกระสุน เป็นข้อ เสียอย่างนึง ที่ปืนไฟฟ้า จะต้องเจอ ก็ คือ หากเจอคน ยิงแข่งเยอะ ๆ หรือมีผู้เล่น ในบ่อ มากกว่า 2 คน จะทำให้ การแย่ง ยิงปลาตัวใหญ่ ๆ หรือ ปลาพิเศษนั้น ลำบากมากกว่า เพราะปืนกระสุนสามารถยิง ได้ถี่กว่า นั้นเอง

      ดังนั้นในการเลือกปืน คุณก็ต้องเลือกด้วยว่า การจะเล่นเกมสักเกมนั้น จะต้องใช้ปืนประเภทไหนเพื่อให้เหมาะสมกับปลาที่คุณเล็งเอาไว้ ฉะนั้นจะต้องศึกษา เกมยิงปลา ให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจเสียโอกาสในการเล่นได้นั่นเอง หรือจะลองใช้ฟรีเครดิตก็สามารถทำได้เช่นกัน

สล็อต ออนไลน์ หากได้เล่น คุณจะมีเงินก้อนโต ในการเล่นแน่นอน